LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Được thành lập vào tháng 04/2012 trên đường Nghĩa Thục (chợ Hòa Bình), đến tháng 12/2013 Phòng khám Chuyên khoa Minh Phúc chuyển đến đường Nguyễn Chí Thanh và tiếp tục phát triển từng ngày. Hơn 5 năm qua, đội ngũ Y – Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM trẻ và tận tâm làm việc tại phòng khám đã tiếp đón và chữa trị cho hàng trăm chị em phụ nữ với phương châm chính xác, hiệu quả và uy tín. Hiện tại, Phòng khám chuyên nhận khám Sản – Phụ khoa, chữa trị vô sinh và các bệnh liên quan đến Phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung và ung thư vú.

Tiêu chí hoạt động

HIỆU QUẢ

Xác định chuẩn xác các triệu chứng bệnh, giúp nâng cao khả năng chữa trị, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

UY TÍN

Với kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm qua, phòng khám Phụ sản Minh Phúc đã chữa trị thành công nhiều trường hợp bệnh lý.

TẬN TÂM

Đội ngũ y bác sỹ và nhân viên phòng khám tận tụy trong hành trình giúp nhiều quý khách hàng làm tròn thiên chức cha mẹ thiêng liêng của mình

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng khám tọa lạc ở trung tâm Quận 5, với cơ sở vật chất khang trang, lắp đặt các trang thiết bị từ Mỹ và các nước phát triển phục vụ cho công tác khám, chuẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, phòng khám còn được trang bị với các thiết bị máy móc hiện đại, môi trường sạch sẽ, giá cả phù hợp dành cho các chị em phụ nữ có nhu cầu khám và chữa trị các vấn đề sức khỏe về Sản – Phụ khoa.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN
MINH PHÚC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
TRỰC TIẾP CÙNG BÁC SĨ